TECCO NGHỆ AN – Trung Thu ấm áp, lan tỏa yêu thương.

638

Vừa qua, Sàn giao dịch Bất Động Sản Tecco đã có mặt tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, xã Lưu Sơn, huyện Đô lương để tặng quà, động viên và vui đón Trung thu cùng các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ…của Trung tâm.

Một mùa Trung Thu nữa lại đến – Mùa của những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, mùa của những chiếc đèn ông sao lấp lánh theo sau múa lân, múa rồng cùng nhau rước đèn đêm trăng rằm. Một thời khắc mà mọi trẻ em đều mong chờ… Với mong muốn mang lại lễ hội Trăng rằm tràn ngập niềm vui cho các em nhỏ mồ côi cha mẹ, cơ nhỡ… tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An, xã Lưu Sơn, huyện Đô lương, Tập thể ban lãnh đạo công ty cùng với nhân viên Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TECCO đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu ấm áp – Gắn kết yêu thương ”. Với thông điệp: “Xây đắp niềm tin – gắn kết cộng đồng ”, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TECCO mong muốn gửi đi thông điệp lan tỏa truyền thống cao quý “Lá lành đùm lá rách”.

Đại diện công ty Bà Trần Thị Lan – GĐ Sàn giao dịch bất động sản TECCO gửi đến những phần quà nhỏ cho các cháu thiếu nhi
Chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Lê Trung Thực – Giám đốc trung tâm công tác xã hội Nghệ An và các cháu thiếu nhi tại Trung tâm.

Một số hình ảnh bà con cùng người của Trung tâm đang giúp đỡ chúng tôi tổ chức chương trình cho các em nhỏ:

Đối với Tổng công ty TECCO. Ngoài việc chăm lo phát triển kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản, luôn quan tâm đời sống cán bộ công nhân viên. Tổng công ty TECCO vẫn luôn đồng hành cũng những chương trình, công tác từ thiện, an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần thực hiện triết lý kinh doanh của TECCO: “Xây đắp niềm tin cộng đồng”. Những chuyến đi từ thiện, những công trình tâm linh, tặng nhà tĩnh nghĩa… chính là những công việc với ý nghĩa như vậy.

 

Chia sẻ