Có nên mua căn hộ chung cư trả góp không?

837

Câu chuyện cà phê cuối tuần:
NÊN MUA NHÀ TRẢ GÓP KHÔNG?
Bạn thuê nhà thì tiền thuê nhà sẽ mất đi, trong khi đó nếu bạn mua nhà trả góp thì hàng tháng bạn trả một số tiền = tiền đi thuê nhà, sau khoảng thời gian trả hết nợ, ngôi nhà thuộc về quyền sở hữu của bạn.

📍Khi ở nhà thuê: hầu như mọi thứ đều tạm bợ, đồ đạc thường là loại rẻ, cảm giác ở nhà thuê cũng không vui lắm, chưa kể đến hàng loạt yếu tố khác khiến bạn cảm thấy chán cảnh ở nhà thuê.
📍Khi ở trong ngôi nhà của chính bạn: đầu tiên là cảm giác “an cư lạc nghiệp”. Tiếp theo là bạn thỏa sức sáng tạo, trang trí không gian sống theo cách mà bạn muốn! Bạn được tận hưởng cuộc sống thoải mái khi ở trong ngôi nhà của chính mình.
📍Nếu tôi đợi đến khi tôi có đủ tiền để mua ngôi nhà tôi mơ ước (mà không biết đến bao giờ sẽ đủ), thì tôi sẽ vẫn tiếp tục phải sống trong cảm giác bất an, không tấc đất cắm dùi, không gian sống tạm bợ, đồ đạc thiếu tiện nghi… cùng với một loạt những thiếu thốn khác của cuộc sống ở trọ.
So sánh với bảo hiểm nhân thọ, tôi thấy có một sự liên quan đến kỳ lạ.
📍Chẳng hạn, tôi mong muốn có 01 quỹ dự phòng để điều trị bệnh lý nghiêm trọng 1 tỷ đồng. Nếu tôi tiết kiệm mỗi tháng để gửi ngân hàng phòng khi đau ốm đem ra dùng thì giả sử tôi có thể tiết kiệm 10 triệu/tháng x 100 tháng = 1 tỷ
📍Chi bằng tôi mua bảo hiểm nhân thọ với quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng 1 tỷ với số phí bảo hiểm khoảng 12 triệu/năm thế là tôi có ngay quỹ dự phòng điều trị bệnh lý nghiêm trọng 1 tỷ đồng, sau đó tôi đều đặn mỗi năm gửi công ty bảo hiểm 12 triệu. Là 1 giải pháp tuyệt vời cho một phương án trả góp!!!
 Càng nghiên cứu càng thấy Tây văn minh thật, Tất cả các phương án trả góp này là Tây nghĩ ra và áp dụng cách đây vài trăm năm nay rồi. Nên có 1 số quan niệm cho rằng, bên Tây sướng hơn bên Ta là vì thế!
📍Người Mẹ ở Tây, cuối đời nói: cuối cùng tôi đã trả nợ xong cho ngôi nhà yêu quý của tôi.
📍 Người Mẹ Việt, cuối đời nói: cuối cùng tôi đã mua được ngôi nhà mà tôi mơ ước!
Nên chăng Sự Lao động – Tích lũy và Thụ hưởng là những phạm trù nên song hành cùng nhau.🌻🌷🌻
 Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phương án nào phù hợp. Hãy để tôi tư vấn cho bạn 1 giải pháp an cư hoàn hảo nhất!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
👉SÀN GD BẤT ĐỘNG SẢN TECCO – SỐ 215 LÊ LỢI, TP. VINH

👉Điện thoại: (0238)3 926 999
👉Hotline: 0916 909 629 – 0971 654 155
👉Emai: tecco215leloi@gmail.com
👉Website: https://tecconghean.vn
👉Fanpage: https://facebook.com/TeccoNgheAn

Chia sẻ